oem-retail soft co.,ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน oem-retail soft co.,ltd รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ขาย
แบรนด์: นางสาว
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
แนะนำ

บริษัท ของเราเชี่ยวชาญในธุรกิจซอฟต์แวร์มานานกว่า 8 ปีเราเติบโตอย่างรวดเร็วตามความจริงใจและบุคลิกภาพที่เชื่อถือได้ของเรา เราใส่คุณภาพก่อนราคาต่ำเสมอ เราควบคุมคุณภาพให้กับลูกค้าและพวกเขาจะประหยัดเวลาและเงินจำนวนมากในการทำบริการหลังการ

เรามีอยู่เพื่อให้สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีโดยการช่วยเหลือผู้คน (เช่นคุณ) เลือกผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบรับประโยชน์มากมายและติดตั้งได้ง่าย - เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับซอฟต์แวร์ของคุณได้ทันที

เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ - จากระบบปฏิบัติการ Windows, Microsoft Office Suites, แอปพลิเคชัน Office รวมถึงความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตและซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส เราเข้าใจอย่างเต็มที่ว่าการทำให้ระบบคอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นและปลอดภัยควรให้ความสำคัญสูงสุดโดยไม่กระทบต่องบประมาณของคุณเพราะเราคาดหวังว่าจะไม่มีอะไรน้อยลงสำหรับเรา

นอกจากนี้เรายังให้บริการ OEM เต็มรูปแบบด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะรวมอยู่ในลักษณะที่ราบรื่นและทันเวลาสำหรับธุรกิจของคุณ

เราเชื่อว่าการบริการลูกค้ามีความสำคัญเท่ากับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ดังนั้นลูกค้าของเราจึงมั่นใจในความร่วมมือระยะยาวและความมั่นคง หวังว่าจะสร้างพันธมิตรที่ชนะกับคุณ!

ประวัติ
ตั้งแต่ปี 2010 บริษัท ของเรามุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและบริการโซลูชั่น เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราจัดการและพัฒนาธุรกิจของพวกเขาอย่างรวดเร็ว ความทะเยอทะยานของเราคือการช่วยให้ลูกค้าของเราค้นหาวิธีการใหม่ในการกำหนดธุรกิจของพวกเขาใหม่โดยนำเสนอโซลูชั่นที่มีประโยชน์ที่สุดในราคาที่แข่งขัน

รูปแบบธุรกิจดั้งเดิมของเรานั้นขึ้นอยู่กับคุณภาพความสามารถในการจ่ายและประสบการณ์ของผู้ใช้ ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา

บริการ

1. ซอฟต์แวร์ windows และ office ขายส่งรวมถึง Windows 10 home, windows 10 pro, windows 10 education, windows 10 enterprise, Windows Server 2008/2012 R2, เซิร์ฟเวอร์ 2016 มาตรฐาน, Server 2012 Datacenter, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Pro, win7 สุดยอด win7 บ้านพรีเมี่ยม, Office 2016 บ้านและธุรกิจ, สำนักงาน 2016 มืออาชีพ, สำนักงาน 2016 บ้านและนักเรียน, สำนักงาน 2016 มาตรฐาน, เซิร์ฟเวอร์ SQL 2016

2. ปรับแต่ง COA Sticker, รวมถึงรูปแบบสติกเกอร์, โฮโลแกรม, เคลือบรอยขีดข่วน

3. OEM Software Language: การปรับแต่ง Software Package Language เช่น Spanish หรือ French สำหรับ windows 10

4. ใบอนุญาตจัดหาสำหรับผลิตภัณฑ์ Adobe

ทีมงานของเรา
การจัดการอย่างมืออาชีพบริการซื่อสัตย์ลูกค้ารายแรก

ทีม comity เชื่อถือประสานงาน

คุณค่าของชีวิตไม่ได้มีความยาวของวัน แต่ในการใช้งานของเรา

อนาคตที่ดีกว่าโลกที่อายุน้อยกว่า