• การเปิดใช้งานทั่วโลก FileMaker Pro 18
  • การเปิดใช้งานทั่วโลก FileMaker Pro 18
การเปิดใช้งานทั่วโลก FileMaker Pro 18

การเปิดใช้งานทั่วโลก FileMaker Pro 18

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: FileMaker
ได้รับการรับรอง: software
หมายเลขรุ่น: Pro 18

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pcs
ราคา: cheap
รายละเอียดการบรรจุ: ส่งทางไปรษณีย์แบบดิจิตอล
เวลาการส่งมอบ: 1 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram, Transferwise, Payoneer
สามารถในการผลิต: 100pcs / วัน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

คีย์: ดิจิทัล ภาษา: หลาย
การกระตุ้น: เปิดใช้งานออนไลน์ คุณภาพ: เปิดใช้งาน 100%
การจัดส่งสินค้า: อีเมล์หรือ skype พื้นที่เปิดใช้งาน: ใช้งานทั่วโลก
ระบบปฏิบัติการ: ของ windows ผูกอีเมล: ไม่
แสงสูง:

การเปิดใช้งานทั่วโลก FileMaker Pro 18

,

รหัสออนไลน์ FileMaker Pro 18

,

การเปิดใช้งาน FileMaker PC ใบอนุญาตขายปลีก

รายละเอียดสินค้า

การเปิดใช้งานทั่วโลก FileMaker Pro 18

 

FileMaker Pro 16 Mac / Win Retail Box V16 รหัสออนไลน์ FileMaker Pro 18 พร้อมใช้งาน

 

Global Activation FileMaker Pro 18 Mac / PC Retail License เวอร์ชันล่าสุด

 

FileMaker Pro 18 ขั้นสูง

สิ่งที่รวมอยู่

FileMaker Pro 18 Advanced เวอร์ชันอิเล็กทรอนิกส์มีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดใบรับรองใบอนุญาตสำหรับการติดตั้งและลิงก์สำหรับดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ผลิตภัณฑ์แพ็คเกจนี้ประกอบด้วยคู่มือการติดตั้งออนไลน์

เวอร์ชันบรรจุกล่องประกอบด้วยรหัสใบอนุญาตสำหรับการติดตั้งและลิงก์สำหรับดาวน์โหลดซอฟต์แวร์

FileMaker Pro Advanced จะแสดงและรองรับภาษาที่ระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปใช้

ภาษาที่รองรับ ได้แก่ : อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สวีเดน, ญี่ปุ่น, ดัตช์, สเปน, จีนตัวย่อ, เกาหลีและโปรตุเกสแบบบราซิล

 

การเปิดใช้งานทั่วโลก FileMaker Pro 18 0

ยิ่งคุณรู้จักและใช้ FileMaker Pro มากเท่าไหร่คุณก็จะพึงพอใจกับ FileMaker Pro 18 ใหม่มากขึ้นเท่านั้นเมื่อเทียบกับเวอร์ชัน 16 และเวอร์ชัน FileMaker Pro 17 ของปีที่แล้วพบว่ามีผู้ใช้น้อยกว่าผู้ใช้ใหม่แต่ บริษัท ได้พยายามทำให้เครื่องมืออันทรงพลังนี้เป็นที่สำหรับผู้คนในการสร้างแอปพลิเคชันของตนเอง

นี่คือผู้ใช้เป้าหมายของ FileMaker Pro พวกเขากำลังพัฒนาแอพพลิเคชั่น Mac, Windows และ iOS ที่ทำงานใน FileMakerอย่างไรก็ตามหากคุณเป็นผู้ใช้งานระยะยาวหรือใช้ Mac มาหลายปีคุณจะไม่ถือว่า FileMaker Pro เป็นแอปพลิเคชันฐานข้อมูลและการอัปเดตนี้

คุณสมบัติใหม่ใน Filemaker Pro 16:

หน้าต่างเค้าโครงวัตถุรับรายการตามลำดับชั้นของวัตถุทั้งหมดในเค้าโครงเลือกวัตถุและทำการเปลี่ยนแปลงทันทีโดยไม่ต้องยกเลิกการจัดกลุ่มนอกจากนี้คุณสามารถค้นหาวัตถุที่ซ้อนกันหรือซ่อนอยู่ในเค้าโครงได้อย่างง่ายดาย

ยี่ห้อ.ในขั้นตอนเดียวคุณสามารถสร้างหน้าต่างที่ปรับขนาดโดยอัตโนมัติและวางอย่างเหมาะสมบนหน้าจอหลักผู้ใช้สามารถเปิดหน้าต่างหรือไฟล์อื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องปิดการ์ดก่อน

อินเทอร์เฟซ FileMaker Pro ใหม่บน Windows OSผ่านอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่ล่าสุดรับประสบการณ์ระบบปฏิบัติการ Windows แบบดั้งเดิมบน FileMaker Pro

คัดลอกและวางรายการค่าการคัดลอกและวางรายการค่าใน FileMaker Pro จะช่วยประหยัดเวลาในการพัฒนาอันมีค่า

ตัวแปรในการอ้างอิงแหล่งข้อมูล FileMakerเปิดไฟล์ FileMaker ที่โฮสต์แบบไดนามิกโดยระบุตัวแปรเมื่อเลือกเส้นทางไฟล์

ตัวเลือก cURL ที่ปรับปรุงแล้วมีตัวเลือก cURL มากกว่า 90 รายการให้คุณเลือกและสร้างการเรียกเครือข่าย HTTP / HTTPS โดยละเอียดเพื่อขอข้อมูล JSON จากแอปพลิเคชันอื่น ๆ ผ่าน REST API ได้อย่างง่ายดาย

ฟังก์ชัน JSONใช้ฟังก์ชันที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อลดความซับซ้อนของการแยกวิเคราะห์และการสร้าง

อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องง่ายที่จะมีผู้คนนับแสนที่กำลังใช้แอพพลิเคชั่นนี้โดยไม่รู้ตัวพวกเขาเป็นพนักงาน บริษัท ที่ทำงานของพวกเขาและอาศัยสิ่งที่พวกเขาดูเหมือนเครื่องมือทรัพยากรบุคคลหรือเครื่องมือสินค้าคงคลังFileMaker ไม่ใช่ Xcode ของ Apple ไม่ใช่แอปพลิเคชันแบบสแตนด์อโลนที่แท้จริง แต่เป็นแอปพลิเคชันที่อนุญาตให้คุณเรียกใช้ใน FileMaker

FileMaker Pro ช่วยคุณสร้างแอปพลิเคชันเหล่านี้มาโดยตลอด (ผู้ผลิตฐานข้อมูลเรียกว่าโซลูชัน) และช่วยให้ผู้ใช้ของคุณทำงานต่อไป

ค้นหาใหม่


อันที่จริงโซลูชันของ FileMaker Pro เป็นแอปพลิเคชั่นก่อนที่เราจะใช้คำนี้ตอนนี้ บริษัท กำลังพยายามวางตำแหน่งตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อกำจัดฐานข้อมูลคำศัพท์ที่เต็มไปด้วยฝุ่นและทำให้ผู้คนคิดว่าเป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาแอปพลิเคชัน FileMaker Pro 17 ของปีที่แล้ว

ใน FileMaker Pro 17 เมื่อปีที่แล้วสิ่งนี้ดึงดูดความสนใจของผู้คนอย่างมากตอนนี้ บริษัท ได้พัฒนาเพิ่มเติมโดยอธิบายถึงชุดเครื่องมือซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มนวัตกรรมในสถานที่ทำงาน

นี่เป็นคำที่ค่อนข้างทั่วไป แต่อาจมีความหมายที่กว้างกว่าเช่น FileMaker Pro 18 สำหรับผู้ใช้ที่หลากหลายเช่นนี้การทำงานของมันช่างไร้สาระบางครั้งก็เหมือนกับการใช้จรวด Saturn V เพื่อหยิบหินอ่อนอย่างไรก็ตามไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นเครื่องมือขนาดเล็กหรือเป็นเพียงเครื่องมือที่ถูกครอบงำโดยโลก FileMaker Pro ไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการของคุณเท่านั้น แต่ยังน่าสนใจพอ ๆ กับเกมอีกด้วย

เป็นเช่นนี้มาตั้งแต่ต้นปี 2528 (นั่นคือเมื่อหลายสิบปีก่อน) และแม้ว่าจะมีการปรับตำแหน่งใหม่ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน แต่ก็เหมือนกันทุกประการในปัจจุบันคุณสมบัติที่ทรงพลังเหมือนกันและคุณภาพที่น่าติดตามเหมือนกัน

ผู้ใช้ใหม่

การเปิดใช้งานทั่วโลก FileMaker Pro 18 1
FileMaker Pro 18 ไม่ได้เพิ่มฟังก์ชั่นมากมายสำหรับผู้ใช้ใหม่ แต่มีฟังก์ชั่นการอัพเดตหลักสองอย่างประการแรกสำหรับผู้ที่สร้างโซลูชันฐานข้อมูลจริง ๆ วิธีการรับข้อมูลเข้าสู่ฐานข้อมูลในครั้งแรกได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญ

ตัวอย่างเช่นวิธีทั่วไปในการป้อนข้อมูลอาจเป็นเพียงแค่พิมพ์ข้อมูลและป้อนข้อมูลติดต่อที่ปรากฏในระหว่างงานอย่างไรก็ตามคุณยังสามารถใช้ข้อมูลที่มีอยู่เพื่อเริ่มต้นโซลูชันฐานข้อมูลหรือแอปพลิเคชันซึ่งได้รับการปรับปรุง

สต็อกสินค้าอื่น ๆ:

กล่อง windows: MS สำนักงาน:
windows 10 pro OEM 32 บิต / 64 บิตอังกฤษ / สเปน / ฝรั่งเศส Office 2019 Pro / H&B / H&S / เวอร์ชันขายปลีก / สติ๊กเกอร์ PKC / OEM / COA
windows 10 pro Retail USB 32 บิต / 64 บิตภาษาอังกฤษ Office 2016 Pro / H&B / HS / Pro Plus Version / สติ๊กเกอร์ PKC / OEM / COA
windows 8.1 pro OEM 32 บิต / 64 บิตภาษาอังกฤษ / เวอร์ชันเต็ม Office 2013 Prp / H&B / HS / Pro Plus เวอร์ชันขายปลีก / สติ๊กเกอร์ PKC / USB / OEM / COA
windows 8.1 pro Retail 32 บิต / 64 บิตภาษาอังกฤษ / เวอร์ชันเต็ม Office 2010 Pro เวอร์ชันขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / OEM / COA
windows 7 pro OEM 32 บิต / 64 บิตอังกฤษ / สเปน สอบถามผลิตภัณฑ์ Adobe
windows 7 pro Retail 32 บิต / 64 บิตภาษาอังกฤษ / เวอร์ชันเต็ม เซิร์ฟเวอร์ MS windows:
คีย์ windows และ COA: Windows Server 2016 R2 เวอร์ชัน OEM มาตรฐานอังกฤษ / สเปน / อื่น ๆ
สติกเกอร์คีย์ windows 10 pro / home Windows Server 2012 R2 เวอร์ชัน OEM มาตรฐานอังกฤษ / สเปน / อื่น ๆ
สติกเกอร์คีย์ windows 8 / 8.1 pro Windows Server 2012 R2 เวอร์ชันขายปลีกมาตรฐานอังกฤษ / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
สติกเกอร์ปุ่ม windows 7 pro / hp Windows Server 2008 R2 เวอร์ชัน OEM อังกฤษ / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ การเปิดใช้งานทั่วโลก FileMaker Pro 18 คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!